Đăng ký và Bắt đầu Kiếm tiền

Menu

Bắt đầu tích lũy các Phần thưởng Hôm nay với Khảo sát Trực tuyến?

Chứng nhận

Trợ giúp / FAQ

Giới thiệu về Chúng tôi

Kiếm tiền lên tới 200,000 VND cho mỗi khảo sát, các phiếu quà tặng và sản phẩm miễn phí

Bắt đầu ở đây

 • Đăng ký Miễn phí

 • Hoàn tất Các khảo sát Trực tuyến

 • Nhận Phần thưởng!

 • Kiếm tiền lên tới 200,000 VND cho mỗi khảo sát, các phiếu quà tặng và sản phẩm miễn phí
 • Làm việc bất cứ khi nào bạn muốn, ở bất cứ nơi đâu bạn muốn
 • Đăng ký và tham gia miễn phí 100%

Đăng ký ngay bây giờ và bắt đầu
kiếm tiền hôm nay!
Group 1

Thanks!

Great Name

Nice

Excellent

Perfect lets go

 • Kiếm tiền lên tới 200,000 VND cho mỗi khảo sát, các phiếu quà tặng và sản phẩm miễn phí
 • Làm việc bất cứ khi nào bạn muốn, ở bất cứ nơi đâu bạn muốn
 • Đăng ký và tham gia miễn phí 100%

 Cách thức hoạt động 

Đăng ký Miễn phí

Đăng ký hợp tác với những công ty khảo sát hàng đầu chỉ trong một bước. Nhanh, đơn giản và hoàn toàn miễn phí!

»

Hoàn tất Các khảo sát Trực tuyến

Nhận các khảo sát đều đặn qua email và hoàn tất chúng trên mạng.

»

Nhận Phần thưởng!

Nhận tiền, phiếu quà tặng và nhiều hơn nữa cho mỗi khảo sát bạn hoàn tất.

 Ví dụ Quà tặng 

 • Tiền mặt - cho các khảo sát trực tuyến từ máy tính của bạn
 • Phiếu quà tặng - từ Big C, Vinaphone và nhiều hơn nữa
 • Tiền tặng thêm - khi tham gia vào thảo luận nhóm chuyên sâu
 • Các Sản phẩm Miễn phí - để dùng thử và dùng riêng

 Bảo đảm Không Spam 

 • Chúng tôi bảo mật dữ liệu của bạn
 • Chúng tôi sẽ tuân theo các quy định của Đạo luật Bảo vệ Dữ liệu
 • Chúng tôi chỉ gửi cho bạn những thông báo có liên quan
 • Bạn có thể chọn ngừng tham gia dịch vụ miễn phí này bất cứ lúc nào

Testimonials

Trợ giúp / FAQ

Cách thức hoạt động?

Nhiều công ty lớn muốn hiểu điều mà khách hàng của họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của họ. Để làm điều này họ thuê những công ty khảo sát tìm hỏi những người như bạn về suy nghĩ và quan điểm của bạn, dưới dạng những khảo sát trực tuyến.

Để cảm ơn bạn đã chia sẻ những quan điểm quý giá của mình, các công ty sẵn lòng cảm tạ bạn bằng tiền mặt, phiếu quà tặng và những món quà khác. Bạn sẽ không giàu có từ việc tham gia vào những khảo sát trên mạng, nhưng nếu bạn muốn có thêm tiền từ việc chia sẻ ý kiến của bạn, bạn đã đến đúng nơi!

SurveyCompare tiếp tục tìm kiếm những công ty khảo sát công bằng nhất, đáng tin cậy nhất và hậu hĩnh nhất, và giúp bạn giam gia tất cả các công ty này dễ dàng chỉ trong một bước. Không có bất lợi nào, và nhất là, nó hoàn toàn miễn phí!

Làm sao để tôi bắt đầu?

Tham gia nhanh chóng và dễ dàng! Chỉ cần nhấp vào "Đăng ký và Bắt đầu kiếm tiền" ở trên, sau đó chọn các công ty khảo sát sẵn có từ danh sách. Điền vào mẫu thông tin ở trang cuối và nhấp đăng ký để hoàn tất thủ tục đăng ký miễn phí của bạn.

Bạn sẽ nhận những email từ các công ty khảo sát yêu cầu bạn xác nhận việc đăng ký của mình - chỉ cần theo các đường dẫn để xác nhận, và bạn giờ đây đã sẵn sàng để bắt đầu kiếm tiền!

Bạn giờ đây sẽ nhận các lời mời tham gia khảo sát thường xuyên thẳng từ hộp thư email của bạn. Tham gia thật nhiều khảo sát tùy ý, và nhận quà tặng cho mỗi khảo sát!

Tôi sẽ được yêu cầu hoàn tất bao nhiêu khảo sát?

Điều này tùy thuộc và nhu cầu của các công ty khảo sát dành cho những người giống bạn (cụ thể là tuổi tác và giới tính) vào bất cứ thời điểm nào nên khó để có thể đưa ra con số cụ thể. Tuy nói vậy nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, trung bình bạn sẽ nhận khoảng 5 lời mời mỗi tháng từ mỗi công ty khảo sát.

Dĩ nhiên, bằng cách tham gia vào nhiều nhóm, bạn có cơ hội nhận nhiều khảo sát hơn và lựa chọn những khảo sát cho bạn quà tặng hậu hĩnh nhất.

Tôi có phải trả tiền gì không?

Không. Chúng tôi sẽ không tính tiền bạn khi dùng SurveyCompare, và các công ty khảo sát chúng tôi giới thiệu cho bạn cũng sẽ không lấy tiền của bạn. Các công ty nghiên cứu thị trường muốn tặng quà cho bạn vì đã tham gia vào các khảo sát, chứ không tính tiền bạn vì đã làm thành viên!

Bất cứ website nào đòi tiền để đổi lấy các khảo sát thì bạn nên cực kỳ cẩn trọng. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ này miễn pí vì chúng tôi nhận hỗ trợ từ các công ty khảo sát chúng tôi giới thiệu, cũng như từ các đóng góp.

Tất cả đều là trực tuyến?

Đúng, tất cả đều thực hiện trực tuyến, và tất cả các khảo sát bạn được mời hoàn tất cũng sẽ được thực hiện trực tuyến từ máy tính của bạn.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu?

Lượng tiền bạn kiếm được còn tùy thuộc vào bao nhiêu công ty bạn chọn đăng ký và bao nhiêu thời gian bạn muốn dành cho trả lời khảo sát. Nếu bạn muốn tối đa hóa thu nhập của mình, chúng tôi khuyên bạn đăng ký ở thật nhiều nhóm khảo sát mà bạn có thể.

Các khảo sát có trả tiền có thể đem lại cho bạn lên tới 200,000 VND, và còn nhiều hơn cho các khảo sát chuyên biệt. Các công ty khảo sát khác cũng sẽ tặng cho bạn các phiếu quà tặng, điểm thưởng có thể quy đổi thành tiền mặt và cơ hội tham dự các cuộc thi. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về mỗi công ty khảo sát trên trang so sánh khảo sát của chúng tôi.

Chúng tôi luôn nói trước rằng việc trả lời các bản khảo sát có trả tiền sẽ giúp bạn kiếm thêm được ít tiền, chứ không mang lại cho bạn mức thu nhập của một công việc toàn thời gian. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa bất kỳ trang web nào tuyên bố bạn có thể làm giàu từ việc trả lời các bản khảo sát có trả tiền.

Tôi sẽ được trả tiền như thế nào?

Các công ty khảo sát trả tiền thường trả cho bạn thông qua Paypal. Paypal là một tài khoản trực truyến cho phép bạn có thể dễ dàng và an toàn nhận tiền của mình qua hệ thống điện tử, và hoàn toàn miễn phí đăng ký. Các phiếu quà tặng và mua hàng thường sẽ được gửi qua email.

Đây có phải là một trò lừa đảo?

Không, đây không phải trò lừa đảo. Chúng tôi là một công ty thật sự có trụ sở tại Bắc Luân Đôn (địa chỉ Ryland House, 24a Ryland Road, London, NW5 3EH) và chúng tôi cung cấp dịch vụ có giá trị và lâu năm kết nối những người trả lời khảo sát với Các công ty Khảo sát hợp pháp. Cả chúng tôi cũng như các công ty khảo sát sẽ không bao giờ đòi tiền của bạn. Bạn là người nắm quyền kiểm soát mọi lúc, và bạn không bị bắt buộc. Nếu bạn vẫn còn phân vân, đừng ngại mà hãy goi cho chúng tôi theo số 020 7424 3137 trong giờ hành chánh và chúng tôi sẽ hân hạnh trả lời bất cứ thắc mắc nào của bạn.

SurveyCompare làm thế nào để có lợi nhuận?

Trang web này được trợ cấp bởi các công ty nghiên cứu thị trường mà chúng tôi giới thiệu cũng như nhờ các khoản quyên góp. Cùng nhau những nguồn hỗ trợ này cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyệt vời, miễn phí, không bắt buộc mà bạn không phải tốn đồng nào.

Những thông tin cá nhân của tôi có an toàn?

Có, thông tin chi tiết của bạn được giữ an toàn. Các chi tiết cá nhân của bạn sẽ không được chuyển cho bên thức 3 mà không có sự chấp thuận của bạn. Các chi tiết cá nhân của bạn sẽ chỉ được lưu giữ bởi chúng tôi và bất cứ công ty khảo sát nào bạn chọn đăng ký. Bạn được tự do hủy đăng ký khỏi các lời mời tham gia khảo sát của bất cứ công ty nào vào bất cứ lúc nào. Tất cả các công ty khảo sát chúng tôi làm việc cùng đều là các tổ chức nghiên cứu thị trường lớn, có danh tiếng.

Có hợp đồng nào không?

Không. Không có hợp đồng nào ràng buộc bạn cả. Bạn không bị bắt buộc với bất cứ công ty khảo nào nào chúng tôi giới thiệu cho bạn và bạn có thể ngừng tham gia vào bất cứ lúc nào. Bạn có thể dễ dàng hủy đăng ký khỏi các lời mời khảo sát bằng cách nhấp vào đường dẫn "hủy đăng ký" mà bạn sẽ thấy ở dưới cùng của email mời tham gia khảo sát mà bạn nhận.

Tôi phải bao nhiêu tuổi thì mới được tham gia?

Nếu bạn từ 16 tuổi trở lên, bạn có thể tham gia bất cứ nhóm khảo sát có trả phí nào đang được mời. Tuy nhiên một số công ty có giới hạn mức tuổi nhỏ nhất là 13 hoặc 14 tuổi - bạn có thể tìm xem đó là những công ty nào khi bạn chọn các công ty khảo sát.

Nếu tôi có thắc mắc?

Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời bất cứ thắc mắc nào của bạn, hoặc nghe phản hồi hoặc ý kiến góp ý của bạn về trang web của chúng tôi. Chỉ cần gửi cho chúng tôi một email về địa chỉ info@surveycompare.net chúng tôi rất vui được giúp đỡ bạn!

Giới thiệu về Chúng tôi

Đăng ký ngay bây giờ và bắt đầu
kiếm tiền hôm nay!
Group 1

Thanks!

Great Name

Nice

Excellent

Perfect lets go

Finding the best survey companies for you...